• 10 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3
  • 749 Kha Vạn Cân P.Linh Tây Thủ Đức
  • 8h00 - 21h00
Mua Bán Lắp Đặt Giá Treo Tivi, Giá Treo Máy Tính Nhập Khẩu Các Loại Giá Rẻ,  Thi Công Lắp Đặt Miễn Phí Miễn Phí Tại Nhà.
  • Giao Hàng Lắp Đặt Sau 30 Phút
  • hotline-top

Giá Treo Màn Hình Máy Tính

- Giá treo màn hình máy tính để bàn là loại sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các nước Châu Âu được thiết kế để thay thế cho chân đỡ màn hình, với tác dụng giúp màn hình xoay đa hướng, đảm bảo người dùng sử dụng màn hình một cách dễ dàng hơn, xem được màn hình tại mọi tư thế, góc độ.

- Giá treo màn hình máy tính để bàn phân phối bởi công ty Hoàng Quân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng Sắt SPCC, Ốp nhựa, Hợp kim nhôm Aluminum, Ống thép liền mạch. Có nhiều loại giá treo màn hình máy tính khác nhau như giá treo 1 màn hình, giá treo 2 màn hình, giá treo 4 màn hình, giá treo 6 màn hình máy tính...

- Giá treo màn hình máy tính để bàn được thiết kế thông minh, bộ ốc vít đi kèm với hướng dẫn sử dụng cụ thể, giúp người dùng có thể tự lắp đặt mà không gặp khó khăn gì. Quá trình lắp đặt cũng rất nhanh, chỉ trong vòng 15p. Có 2 cách lắp đặt giá treo để bàn là kẹp vào cạnh bàn và Khoan bắt lỗ trên mặt bàn giúp người dùng tự do lựa chọn theo ý mình.

- Quý khách hàng mua hàng tại CTy Hoàng Quân sẽ được giao hàng miễn phí và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỷ thuật 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo lắp nhanh, gọn, đúng kỷ thuật, đảm bảo an toàn, không ngại xa, lắp đặt sau 30 phút đặt hàng, bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

 GIAO HÀNG & LẮP ĐẶT TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - MR QUÂN - 0938847070