• 10 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3
  • 749 Kha Vạn Cân P.Linh Tây Thủ Đức
  • 8h00 - 21h00
Mua Bán Lắp Đặt Giá Treo Tivi, Giá Treo Máy Tính Nhập Khẩu Các Loại Giá Rẻ,  Thi Công Lắp Đặt Miễn Phí Miễn Phí Tại Nhà.
  • Giao Hàng Lắp Đặt Sau 30 Phút
  • hotline-top

Giá Treo TiVi Xoay 180 Độ

- Hoàng Quân nhà phân phối giá treo tivi xoay nhập khẩu chính hãng lớn nhất Việt Nam. Với nhiều chi nhánh trên khu vực TP.HCM để hỗ trợ quý khách mua hàng tiện lợi hơn và có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để tham khảo, trải nghiệm thêm về sản phẩm trước khi mua.

- Giá treo tivi xoay 180 độ là loại giá treo có tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo nhất trong tất cả các loại giá treo, có thể xoay trái, xoay phải lên tới góc 180 độ, có thể gật gù và có thể đưa tivi vào sát tường như các loại giá treo tivi cố định. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Hoàng Quân cung cấp tất cả các mẫu giá treo tivi góc từ trong nước sản xuất cho tới hàng nhập khẩu HongKong với đầy đủ kích thước phù hợp cho tất cả các loại tivi trên thị trường, rất nhiều mẫu mã kiểu dáng độc và lạ hứa hẹn khách hàng có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới với giá treo tivi nhập khẩu.

- Quý khách hàng mua hàng tại CTy Hoàng Quân sẽ được giao hàng miễn phí và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỷ thuật 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo lắp nhanh, gọn, đúng kỷ thuật, đảm bảo an toàn, không ngại xa, lắp đặt sau 30 phút đặt hàng, bảo hành 36 tháng 1 đổi 1.

GIAO HÀNG & LẮP ĐẶT TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - MR QUÂN - 0938847070